NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA XE Ô TÔ MÙA DỊCH COVID 19

  • 25/10/2023

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA Ô TÔ TRONG THỜI ĐIỂM COVID-19 BÙNG NỔ NHƯ HIỆN NAY

Trong thời điểm Covid 19 đang diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng nặng nề đến thế giới cũng như cả nước Việt Nam cũng bị cuốn vào vòng xoáy chống dịch với thông điệp của Bộ Y Tế

Việc mua một chiếc xe ô tô đối với nhiều khách hàng là một việc cân nhắc và suy nghĩ rất không đơn giản, và chưa tính đến thời điểm Covid 19 như hiện tại. Nhiều khách hàng đang rất phân vân trong việc có nên chọn mua cho mình và gia đình 01 chiếc xe ô tô hay không?

Qua đây City Ford gởi đến khách hàng những lợi ích và lưu ý trong việc lựa chọn một chiếc xe cho bạn và gia đình.

1. Lợi ích của việc mua xe thời dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ

* Việc di chuyển, đi lại bằng xe máy hoặc các phương tiện công cộng sẽ bất tiện, tăng nguy cơ lây nhiễm cho bạn và gia đình trong mùa dịch. Còn sở hữu cho mình và gia đình một chiếc ô tô sẽ gia tăng độ an toàn bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho bạn và gia đình bạn.

* Các hình thức khinh doanh khác như đầu tư bất động sản, du lịch,...đang đình trệ và bị ảnh hưởng nặng nề của Covid 19. nên đầu tư sẽ không mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất. 

* Tất cả các showroom ô tô hiện tại trong cả nước đang thực hiện nhiều chương trình giảm giá maximum cho khách hàng, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng. Cũng như đây là thời điểm giá tốt nhất cho khách hàng từ trước tới giờ

* Ngoài việc giảm giá sâu, Hiện tại các showroom ô tô còn đang thực hiện kinh doanh online: lái thử tại nhà, giao xe tại nhà, chốt đơn và chuyển khoản online nhằm hạn chế sự tiếp xúc, giao xe nhanh chóng không tốn nhiều thời gian công sức của khách hàng và đảm bảo sức khỏe cho bản thân khách hàng và cộng đồng.

* Và khi chiếc xe đến tay khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn an toàn

* Gia hạn các gói bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn

* Và lợi ích cuối cùng khi mua xe ưu đãi mùa dịch là: Các ngân hàng hỗ trợ gói vay tối đa và lãi suất cực ưu đãi cho Khách hàng.

2. Nhưng đi kèm là những việc khách hàng cần lưu ý

* Khách hàng cần cân nhắc xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc xe ưng ý nhất cho mình và gia đình giữa vô vàn ưu đãi của đại lý. Không nên mua xe mà không tìm hiểu chiếc xe mình mua.

* Ngoài ra trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 khách hàng cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính của bản thân mình, bởi vì mua một chiếc xe là một việc khá quan trọng với bạn cũng như bản thân bạn, bởi chiếc xe ô tô bạn lựa chọn có khả năng sẽ đồng hành cùng bạn thời gian dài. Vậy nên đừng chỉ thấy giá xe giảm giá nhiều mà vội mua, hãy bình tình tính toán khả năng và sau đó hãy quyết định mua xe.

Nhân đây City Ford chúc khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đìný

Chúc Khách hàng cùng gia đình bạn sức khỏe cùng nhau vượt qua đại dịch

Mời khách hàng tham khảo chương trình khuyến mãi xe Ford tại link bên dưới

--> Khuyến Mãi Ford Tháng 07/2021

--> Các dòng xe Ford được City Ford phân phối tại thị trường Việt Nam

--> City Ford đồng hành cùng khách hàng

 

 Bài viết liên quan

0906503389 Nhận Giá Ưu Đãi
Zalo